Makeup

Gia công Mascara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Xem thêm

Gia công Kem nền BB cream

BB cream là sản phẩm đã trở nên quen thuộc đối với các tín đồ mỹ phẩm. BB cream ngoài công dụng chính là làm đều màu da còn có tích hợp nhiều công dụng khác như chống nắng, cấp ẩm, chống lão hóa,...tùy thuộc vào hoạt chất trong thành phần. Vimac là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu công thức và dây chuyền gia công BB cream chống nắng chất lượng cao.

Xem thêm

Gia công Son dưỡng

Để có một bờ môi hồng và mềm mại thì son dưỡng là một vật dụng không thể thiếu. Son dưỡng được tìm kiếm trên môi trường trực truyến lên đến hơn 121.000 lượt mỗi tháng và có xu hướng tăng cao qua các năm. Đây chính là cơ hội gia công và kinh doanh sản phẩm này trên thị trường.

Xem thêm

Gia công Son lì

Son lì là dòng son không thể thiếu của phụ nữ hiện đại. Chất son lên màu chuẩn nên không cần sử dụng lớp lót để giữ màu son và không cần chì kẻ viền môi để tạo độ sắc nét cho môi. Không chỉ vậy, son lì còn là dòng son được tìm kiếm nhiều nhất trên môi trường trực tuyến. Trung tâm R&D Vimac sở hữu công thức sản xuất son lì độc quyền với bảng màu thịnh hành nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây.

Xem thêm

Gia công Son kem

Son kem lì (Creamy Matte Lipstick) là một trong những dòng son môi có chất son ở dạng đặc sệt thường được đựng trong lọ, tuýp, ống. Chất son khi thoa lên sẽ bám và tiệp hoàn toàn vào môi, đem lại cho môi màu sắc rạng rỡ và mềm mượt. Chính vì vậy, hông quá ngạc nhiên khi dòng son kem lì lại được lòng rất nhiều phụ nữ. Cùng tìm hiểu công thức gia công son kem ngay trong nội dung dưới đây.

Xem thêm